Hướng dẫn

mua hàng

Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.

Bước 2: Chọn sản phẩm và kiểm tra đơn hàng.

Bước 3: Cung cấp thông tin.

Bước 4: Thanh Toán.

Bước 5: Chờ đợi nhận hàng.

 

Gọi 1800.9431 Gởi email

Hướng dẫn mua hàng

Dưới đây là các quy trình mua hàng và thanh toán đơn hàng tại nhà máy Tôn Thép Linh Nga.

 

Thanh toán

Tại Tôn Thép Linh Nga chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng hai hình thức chính

 

Hình thức thanh toán

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng hai hình thức: Chuyển khoản Ngân Hàng, thanh toán tiền mặt. 

Quy trình thanh toán
  • Quý khách thanh toán 30% đặt cọc đơn hàng hoặc 100% tiền hàng tại thời điểm đặt hàng.
  • Quý khách thanh toán 70% tiền mặt tại văn phòng, địa điểm thi công xây dựng hoặc ngay sau khi Quý Khách nhận được hàng đúng theo yêu cầu hay thỏa thuận có giấy tờ làm cơ sở chứng minh ( đối với hình thức thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản).
Chính sách công nợ

Chúng tôi hiểu việc thanh toán ngay lập tức là rất khó khăn đối với các đối tác. Tuy nhiên, không phải đối tác nào cũng có trách nhiệm thanh toán khi đến kỳ hạn thanh toán. Chúng tôi cũng cần những khoản thanh toán thu về khi tới hạn, để chúng tôi có thể cung cấp cho các đối tác những mặt hàng chất lượng theo yêu cầu. Do vậy, chính sách công nợ của chúng tôi sẽ chỉ áp dụng đối với những Đối tác giao dịch lâu năm hoặc đối tác mới nếu chứng minh được sự minh bạch trong giao dịch.

Chờ nhận hàng

Sau khi thanh toán hoặc đặt cọc xong, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho Quý Khách. Trước khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tại nhà máy của chúng tôi hoặc ngay tại thời điểm chúng tôi giao hàng tại công trình. Trường hợp xuất hiện lỗi không đạt tiêu chuẩn của sản phẩm chúng tôi sẽ thu hồi và thực hiện đổi trả hàng mới cho Quý Khách.

Nếu có bất kỳ sự không hài lòng nào về dịch vụ cũng như nhân viên giao hàng. Quý Khách vui lòng góp ý để chúng tôi phục vụ tốt hơn qua số chăm sóc khách hàng: 0815.800.261

 

 

Sản phẩm kinh doanh

Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, cung cấp vật tư: Tôn lạnh, xà gồ thép, thép hình, ống thép, thép hộp, …Tôn Thép Linh Nga vẫn giữ vững mục tiêu cung sản phẩm chất lượng (chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng CO/CQ) đến Khách Hàng. Từ đó, tạo nên giá trị cốt lõi TRUNG THỰC – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

 

Tôn lạng | Tôn lạnh màu

Tôn Thép Linh Nga cung cấp đến Quý Khách Hàng sản phẩm 100% có CO/CQ rõ ràng. Ngoài trừ, sản phẩm loại 2 và loại 3, chúng tôi cũng cung cấp đủ thông tin để quý khách lựa chọn theo nhu cầu.

 

Shop now

Xà gồ Thép

Nhờ có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các loại xà gồ gỗ thông thường nên hiện nay xà gồ thép được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Tôn Thép Linh Nga cung cấp các loại xà gồ thép từ C đến Z với thông số rõ ràng.

 

Shop now

Thép hộp | Ống thép

Tôn Thép Linh Nga cung cấp các loại Thép Hộp, Ống thép đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đối với sản phẩm loại 1, Tôn Thép Linh Nga cung cấp đầy đủ giấy tờ xuất xứ có CO/CQ. Đối với hàng loại 2, 3 chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm để Quý Khách lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

 

Shop now

Thép hình | Thép Tấm | v.v…

Tôn Thép Linh Nga cung cấp các sản phẩm thép hình H U I V có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Đối với thép tấm, thép hình, Tôn Thép Linh Nga cung cấp các mác thép có giới hạn chịu kéo, chịu nén theo yêu cầu của Quý Khách Hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công một số cấu kiện khác, Quý Khách liên hệ 1800.9431 để biết thêm.

 

Shop now

Đối tác

Với giá trị cốt lõi là sự minh bạch, trung thực trong kinh doanh. Tôn Thép Linh Nga luôn hướng tới lợi ích của Người Tiêu Dùng.

 

Hệ thống kiểm toán uy tín

 

Đối tác cung cấp Tôn Thép

 

Đối tác cung cấp Thép 

Đối tác cung cấp Thép

Đối tác cung cấp Thép

 

Hợp tác và phát triển

Nếu bạn cần đối tác có trách nhiệm, tạo mối liên hệ cung nhau phát triển, liên hệ với chúng tôi

 

Gởi email