Có Nên Chọn Tôn, Thép Giá Rẻ Để Sử Dụng Trong Công Trình Xây Dựng

Mua hàng giá rẻ là một trong những điều mong muốn nhất của Khách Hàng trong khi thực hiện một giao dịch mua hàng. Vậy đối với thị trường tôn, thép, lựa chọn sản phẩm giá rẻ có phải là lựa chọn tốt nhất không? Việc cân đo đong đếm giữa “chất lượng” và “giá rẻ” là một trong những quyết định mà bạn nên cực kỳ cân nhắc. Bạn hãy đọc những thông tin sau đây và có một cái nhìn khách quan hơn trong việc lựa chọn sản phẩm nhé!

Tại sao các sản phẩm tôn, thép giá rẻ lại xuất hiện nhiều trên thị trường?

Khi nói đến sản phẩm giá rẻ, chắc hẳn bạn sẽ có suy nghĩ “tiền nào thì của nấy”. Tuy vậy, tâm lý đi mua hàng giá rẻ vẫn còn tồn tại trong tâm trí khách hàng, bởi ai cũng muốn tiết kiệm chi phí, đặc biệt là những ai kinh tế còn eo hẹp, thì “giá rẻ” luôn là cụm từ được ưu ái nhất.

Sản phẩm tôn, thép là hai loại vật liệu xây dựng được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Đây là hai loại vật liệu được xem là cốt lõi, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và độ bền của công trình. Bên cạnh những nguồn hàng từ những công ty có uy tín trong lĩnh vực tôn thép, thì cũng có những sản phẩm tôn, thép có xuất xứ không rõ ràng và được bán tràn lang trên thị trường.

Những mặt hàng này tồn tại được trên thị trường là do giá bán rẻ hơn các sản phẩm tôn, thép uy tín rất nhiều lần. Xây dựng một công trình thường phải bỏ ra chi phí rất nhiều để xây dựng, do đó, việc giảm được một khoản tiền nào thì tiết kiệm được phần tiền ấy. Thế nên, những nơi cung ứng sản phẩm tôn, thép giá rẻ vẫn tồn tại được là điều không mới lạ.

ton gia
Tôn làm giả, kém chất lượng

Nguồn gốc những loại tôn, thép giá rẻ này ở đâu?

Những loại tôn, thép giá rẻ này có rất nhiều nguồn để cung cấp:

  • Tôn, thép nhập lậu,
  • Tôn, thép tái chế lại.

Đó là hai nguồn cung cấp điển hình cho các loại tôn, thép kém chất lượng. Và sẽ không có cơ sở nào để đảm bảo cho sản phẩm của bạn về sự an toàn và chất lượng.

Nếu bạn vẫn muốn tìm kiếm sản phẩm tôn, thép giá rẻ để cố gắng tiết kiệm chi phí, thì bạn không nên. Bởi việc làm ấy của bạn sẽ dẫn tới rất nhiều tai hại vè sau trong công trình xây dựng của bạn.

Sử dụng tôn, thép giá rẻ ảnh hướng chất lượng đến công trình như thế nào?

Tôn là phần bảo vệ phần ngoài mái, thép (nói chung) là cốt lõi, trụ cột chống đỡ cho công trình. Chính vì vậy, nếu trụ cột kém chất lượng sẽ dẫn đến hậu quả gây thiệt hại rất lớn vè nguy cơ sụp đổ công trình xây dựng.

Tuy nói vậy, không đồng nghĩa là sản phẩm giá cao luôn là những sản phẩm chất lượng cao. Khi giá bạn mua cao hơn có thể là do chủ tiệm chủ động tăng giá bán. Do đó, bạn nên nắm vững kỹ lưỡng về các quy tắc phân biệt tôn, thép thật và giả.

Tôn Thép Linh Nga (Linh Nga Group) là một trong những nơi bạn có thể an tâm để lựa chọn và đặt mua các sản phẩm uy tín, chất lượng chính hãng. Bởi chúng tôi, luôn mong muốn khách hàng luôn chọn đúng hàng để sử dụng và chúng tôi cũng làm trọn được chữ Tín trong Kinh Doanh.

  • SĐT: 18009431 (thời gian 7:00 Am – 4:40 Pm).
  • E-mail: [email protected], [email protected]
  • Địa chỉ: 592 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.


Để Lại Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Call Now

error: Nội dung bài viết đã được bảo vệ bởi DMCA !!