5 nguyên tắc giúp bạn chọn chính xác nhà cung cấp thép uy tín

Thép là một trong những nguyên liệu quan trọng trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị cung cấp thép uy tín luôn là một vấn đề hàng đầu mà bạn cần phải lưu tâm. Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp không chỉ giúp bạn tìm được nguồn sản phẩm tốt, mà còn tiết kiệm được chi phí bảo hành, sửa chữa sản phẩm sau khi sử dụng một thời gian dài. Vậy bạn cần lưu ý những gì khi quyết định lựa chọn một nàh cung cấp thép?

Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Thép Uy Tín

Lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín là một vấn đề không qua khó khăn, nhưng cũng cần phải cẩn thận. Về cơ bản bạn có thể dựa vào thâm niên hoạt động của nhà máy để có thể phần nào yên tâm lựa chọn sản phẩm cho mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty đó, giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm và dịch vụ đi kèm. Đặc biệt là chính sách hậu mãi, vận chuyển, chiết khấu (nếu có), …Các nhà cung cấp uy tín hiện nay về thép cũng khá nhiều: Hoà Phát, Pomina, Linh Nga Group (Thành Lập từ năm 1995), …

Quý khách có thể tham khảo về giá, chất lượng dịch vụ từ đó lựa chọn mình một nhà cung cấp mà mình cảm thấy tin tưởng và an tâm nhất khi sử dụng.

Kiểm tra giấy chứng nhận và kiểm định chất lượng sản phẩm

Sự bền vững của mỗi công trình đều phụ thuộc không nhiều thì ít vào chất lượng sản phẩm thép xây dựng. Do đó, việc yêu cầu giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO hoặc giấy chứng nhận xuất xứ (C/O). Những thông tin này, phần nào sẽ đảm bảo hơn về chất lượng công trình.

bao hanh ton thep
Giấy chứng nhận bảo hành tôn Đông á (mặt trước)
bao hanh ton dong a
Giấy chứng nhận bảo hành tôn Đông á (mặt sau)

Giá cạnh tranh

Mức giá cạnh tranh cũng là một yếu tố mà bạn cũng cần nên lưu ý. Mức giá cạnh tranh không đồng nghĩa với mức giá rẻ. Giá cạnh tranh phải đi kèm với chất lượng tốt.

Nếu bạn có bất cứ điều gì cần biết về thông tin giá cả. Đừng ngần ngại, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Linh Nga Group để được tư vấn và trợ giúp.

Dịch vụ tư vấn khách hàng

Tư vấn sản phẩm cho khách hàng là một trong những việc làm quan trọng nhất của một nhà cung cấp. Một nhà cung cấp chuyên nghiệp sẽ luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng lựa chọn chủng loại thép, kích thước thép sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Song song với dịch vụ tư vấn về sản phẩm, thông tin về giá, thời gian giao hàng, khuyến mãi tốt, … cũng là một số yếu tố mà bạn cần phải quan tâm tới.

Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng

Thép là sản phẩm có thời hạn sử dụng lên tới vài chục năm. Do đó, chế độ bảo hành cũng cực kỳ cần thiết. Ngoài ra, những ưu đãi sau bán hàng nhất là chiết khấu, phần nào cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu một số chi phí khi mua hàng. Việc tìm hiểu kỹ dịch vụ hậu mãi sau bán hàng là cực kỳ cần thiết khi bạn thực hiện các giao dịch mua bán hàng.Để Lại Bình Luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Call Now

error: Nội dung bài viết đã được bảo vệ bởi DMCA !!